พอดีไปเจอมาผมชอบมากๆเลยมันเข้ากะตัวผมเป๊ะๆ *0* อยากบอกแต่ไม่กล้าบอกซักที55+

สงสัยพระเจ้าจะสร้างให้เพศชายเข้มแข็งมากเกินไป จึงทำให้บรรดาคุณผู้ชายทั้งหลายเขินอายที่จะพูดว่า "ผมรักคุณ""(ตัวผมเองก็เป็น1ในนั้นT_T)ขนาดรักปานจะกลืนกิน สายตาหวานเยิ้มไปด้วยมดแล้วก็ยังไม่กล้าเอ่ยปากสักที ไอ้เราที่เป็น ผู้หญิงก็แสนจะอึดอัดใจว่า เมื่อไรจะบอกสักที หรือคิดไม่จริงจังกับเรากันแน่นะ ถ้าใครมีปัญหาดูไม่ออกว่า ฝ่ายตรงข้ามมีใจเหมือนกันเราหรือไม่ วันนี้เรามี 6 วิธีง่ายๆ ที่จะจับสังเกต ว่า เขารักเราหรือไม่ โดยที่ไม่ต้องรบกวนให้ใครมาปริปากบอกเราด้วย ใครอยากรู้ตามมาทางนี้

 

 

 

1. คุณจับได้ว่าเขาจ้องมองตาคุณอยู่ - ปกติผู้ชายมักจะจ้องมองสิ่งที่เขาปรารถนาอยู่เสมอ นี่ก็เป็นเหตุผลที่ ทำไมเราจึงเห็นผู้ชายแอบมองหน้าอกของผู้หญิง หรือวิจารณ์หน้าอกของผู้หญิงอยู่บ่อยๆ วิธีการมองที่บอกว่า"ผมรักคุณ" นั้นมีอยู่ 2 แบบ แบบแรก คือ การแอบมองคุณโดยที่คุณไม่รู้ตัว แบบที่สอง คือ จ้อง มองคุณอย่างแน่วแน่ในระหว่างที่พูดคุยกัน

 

 

 

2. เขาตุนของโปรดของคุณไว้ในตู้เย็นหรือในครัวที่บ้านเขา - นั่นแสดงให้เห็นว่าเขานึกถึงแต่ความสุข ของคุณอยู่เสมอ ก็ความสุขอย่างหนึ่งของผู้หญิงก็คือการกิน ยังไงล่ะ ฉะนั้นลองสังเกตเวลาที่เค้าไปซื้อของ ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต แล้วลองดูรายการที่เค้าเลือกหยิบ ถ้ามันมีของโปรดของคุณมากกว่าของส่วนตัวของเขา แล้ว นั่นแหละคือสิ่งที่บอกถึง ความในใจ และความใส่ใจที่เขามีให้คุณมากที่สุด และยิ่งไปกว่านั้น การตุน ของหมายถึงการประกาศให้คนรอบข้าง หรือสาธารณชนรู้ถึงความสำคัญของคุณ

 

 

 

3. เขาเริ่มพูดถึงอนาคต - ถ้าวันดีคืนดีเขาพูดกับคุณถึงเรื่องอีก 3 ปีข้างหน้า ชีวิตเค้าจะเป็นอย่างไร หรือเค้าอยากมีบ้านแบบไหน มันเป็นการบอกความนัยว่าเขา อยากร่วมชีวิตกับคุณ อยากให้คุณวาดฝันที่จะ ได้ไปอยู่กับเขา หรือมีอนาคตที่เหมือนกับเขา และยิ่งถ้าเขาถามความเห็นของคุณด้วย นั่นย่อมหมายถึง ความสัมพันธ์ของคุณและเขายังไปด้วยกันได้อีกยาวแน่ๆ

 

 

 

4. เขาใส่เสื้อผ้าที่คุณซื้อให้ตลอดเวลา - ทุกครั้งที่ผู้ชายใส่เสื้อผ้าที่เห็นได้ชัดว่าเค้าไม่ได้เป็นคนเลือกเอง นั่นหมายถึงเขากำลังแสดงให้เห็นว่าเขาปล่อยให้คุณเป็นผู้ควบคุม และเปลี่ยนแปลงโฉมให้เขา มัน ถือว่าเป็นการแสดงออกที่กล้าหาญอย่างมากเชียว กับการที่จะถูกเพื่อนๆ โสดของเขาล้อเลียนเกี่ยวกับเรื่ องการแต่งตัวที่เปลี่ยนไป

 

 

 

5. เขาชอบยืนเบียดไหล่กับคุณ - ผู้ชายถ้าไม่อยากให้ความสัมพันธ์ยืนยาวกับผู้หญิงมากนัก เค้ามักจะไม่ ค่อยเดินคลอเคลีย แต่กลับจะเดินนำหน้า หรือเดินตามหลังคุณ ห่างๆ แต่ถ้าเค้าตกหลุมรักคุณจริงๆ แล้ว การเดินเคียงบ่าเคียงไหล่กับคุณ แสดงให้เห็นถึงความผูกมัดของเขา ด้วยการรักษาระดับสายตาให้อยู่แต่ ในที่ๆ คุณจะเห็นได้ชัด รวมไปถึงยืนตัวติดกันด้วย

 

 

 

6. ยอมให้คุณรับโทรศัพท์ของเขา - อันนี้ถือเป็นปราการด่านสำคัญ ที่ทำให้คุณเจาะเข้าไปถึงเรื่อง ส่วนตัวสุดๆ ของเหล่าชายได้ดีที่สุดวิธีหนึ่ง ถ้าเขายอมให้คุณรับโทรศัพท์ของเขา นั่นแสดงว่าเขาไว้ใจคุณ พร้อมที่จะเปิดเผยทุกสิ่งทุกอย่างกับคุณ ยอมให้คุณรุกล้ำเข้าไปสู่อาณาจักรส่วนตัว เพราะโทรศัพท์ถือว่า เป็นสิ่งสุดท้าย ที่เหลืออยู่ในยามที่ผู้ชายมีแฟน การที่เค้ายอมยกสิทธิส่วนตัวอย่างเดียวที่เหลืออยู่นั้นให้คุณ แสดงว่าเค้ารักคุณแล้วจริงๆ เมื่อรู้วิธีสังเกตแล้ว ลองเอาไปใช้กับหนุ่มข้างตัวดูก็แล้วกัน ถ้าใครดูแล้วครบทั้ง 6 ข้อ ก็เตรียมฟังข่าวดี ได้เลย เพราะอีกไม่ช้าเขาจะรวบรวมความกล้าบอก "รัก" คุณแน่นอน เย้!

 

 

 

ที่มา : Forward mail

 

 

 

 

edit @ 19 Sep 2008 09:05:02 by PrincE The Ripper

Comment

Comment:

Tweet

=[]= BG ยูนิคอร์นของคากาย่า เค้ๆ

ข้อ 1 คุยกะใครก็ต้องมองตา หรือจะมองตูด =w=
ข้อ 2 บังเอิญว่าเพื่อนข้าน้อยก็ชอบตุนแมงสาบ กิ้งกือไว้ในตู้เย็นเช่นกัน อ่ะหึๆ
ข้อ 3 เพื่อนข้าบ่นเรื่องอนาคตประจำแหละ ทำนองว่า จะจบไหมฟะ ตรูจะมีชีวิตรอดถึงพรุ่งนี้ไหมฟระ =o=! ไรทำนองนี้
ข้อ 4 ใส่มากๆก็กลายเป็นผ้าขี้ริ้วเร็วนะนู๋อิฐ -w-
ข้อ 5 ยืนเบียดไหล่ - - ถ้าเป็นบนรถเมล์อัดๆล่ะก็ แทบกอดเลยล่ะ
ข้อ 6 เรื่องของเรื่อง -*- คุยโทรสับมากแล้วมึนนะ

กร๊ากกกกกก

#7 By NuTrino on 2008-10-24 17:23

นู๋อิฐ จำรหัสผ่านได้และเหรอ อิอิ

รูปเฮดน่าร้ากกกกกกกกกกกอ่า

อ่อ และถ้าเกิดว่าคนที่เราชอบมะได้เจอกันล่ะ

จะเห็นท่าทางที่แสดงออกมาได้เร้อออ อิอิ

พี่ว่า รวบรวมความกล้าและบอกรักไปเรยดีก่า

จะได้โล่ง และไม่ต้องอึดอัด เปนการแสดงออกไปด้วยไง

สู้ๆน่อนู๋อิฐ อิอิ

ขอบคุณมากน้าสำหรับสแลมดั๊งค์ อีกครั้ง อิอิ ^_^big smile

#6 By ~Tor Aloha~ on 2008-09-20 19:08

โอ้ๆๆๆ

ลุงเราอยู่ในช่วงกำลังมีฟามรักหรอนิ๊ ฮ่ะๆ


#5 By Se★i : [เซอิ] on 2008-09-19 14:02

แหม ถ้าเป็นข้อ4นี่จะปลื้มสุดๆเลยแฮะbig smile

#4 By KRAZE never exists. on 2008-09-19 12:05

มีสักข้อมั้ยเนี่ย??

ต้องไปลองสังเกตดูบ้างแระbig smile

#3 By Matha on 2008-09-19 09:46

โอ จริงนะเนี่ย

โทรศัพท์นี่ไม่ถึงกะต้องรับหรอก แค่ยอมให้เอาไปกดดูนู่นนี่ได้ตลอดเวลานี่ก็สุดยอดละ

#2 By หมูทอดซามะ on 2008-09-19 08:50

big smile

#1 By supameeh on 2008-09-19 08:43